Cung cấp máy bơm dầu bánh răng uy tín, chất lượng TPHCM

Thế nào là máy bơm dầu bánh răng?

Máy bơm dầu là một trong những sản phẩm được tìm mua rất nhiều hiện nay phục vụ cho các ngành công nghiệp có nhu cầu bơm dầu nhớt. Một trong những loại máy bơm dầu được tìm mua nhiều nhất và sử dụng rộng rãi nhất đó chính là máy bơm dầu bánh răng. Ngày nay máy bơm dầu bánh răng được áp dụng rất nhiều trong mọi loại hình bơm dầu, nhớt nhờ các ưu điểm từ cấu tạo đặc biệt của mình.
Bơm bánh răng trong Piusi VISCOMAT 200/2M - ITALY
Bơm bánh răng trong Piusi VISCOMAT 200/2M - ITALY

Vậy, máy bơm dầu bánh răng có cấu tạo gì, nguyên lý làm việc của máy bơm dầu bánh răng ra sao và chúng có những ưu, nhược điểm gì?
Sau đây chúng ta cùng tìm đến cấu tạo của máy bơm dầu bánh răng:

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm dầu bánh răng

Như tên gọi, máy bơm dầu bánh răng có cấu tạo từ các bánh răng, chúng ăn khớp với nhau, một bánh răng này quay sẽ kéo theo những bánh răng khác quay từ đó có thể tạo ra động lực bơm lớn mà chỉ cần sử dụng đúng một mô tơ duy nhất để cho cả hệ thống máy bơm hoạt động.
Có hai loại bánh răng chủ yếu là loại bánh răng ăn khớp ở bên ngoài, và bánh răng ăn khớp ở bên trong. Đặc điểm của loại máy bơm bánh răng này là khi cần tăng lưu lượng bơm thì chúng ta chỉ cần tăng số lượng bánh răng truyền động chứ không cần tăng cao công suất của động cơ quá nhiều như các loại máy bơm khác.
Sau đây là nguyên .lý hoạt động của máy bơm dầu bánh răng ngày nay:

Nguyên lý áp dụng của máy bơm dầu bánh răng

Trong máy bơm dầu bánh răng, chúng ta sẽ có một trục chính nối liền với động cơ và dẫn vào các bánh răng còn lại. Sau đó các bánh răng này quay để kích hoạt các khu hút, và đẩy dầu vào đường ống từ đó tạo nên áp lực cho máy bơm, các bánh răng càng nhiều đồng nghĩa với việc truyền dẫn áp lực càng cao và thực hiện hút, đẩy dầu tư bể dầu vào ống càng mạnh.

Bơm bánh răng N4000
Bơm bánh răng N4000

Ưu và nhược điểm của máy bơm dầu bánh răng

Ngày nay máy bơm dầu bánh răng được áp dụng vào rất nhiều nguyên lý thực hiện bơm dầu và chúng cũng có các ưu và nhược điểm riêng như:

Ưu điểm của máy bơm dầu bánh răng

Có khả năng vận hành với nhiều loại dầu khác nhau, từ đó được cấu tạo cho nhiều loại máy bơm dầu từ dầu nóng trong máy bơm dầu truyền nhiệt cho đến đến các loại máy bơm dầu nhớt đa dụng khác.
Do kết cấu từ bánh răng nên việc thay thế và bảo trì cũng khá dễ dàng hơn so với các loại máy bơm dầu theo nguyên lý khác. Sử dụng mô tơ không cần quá mạnh nên chi phí sản xuất được giảm thiểu.
Tuy vậy thì hệ thống máy bơm dầu bánh răng cũng có một số những mặt han chế sau:

<H4>Nhược điểm của máy bơm dầu bánh răng

Do các bánh răng phải liên tục hoạt động nên không thể tránh khỏi hiện tượng bánh răng nhanh chóng bị mòn. Từ đó chúng ta cần lựa chọn các loại máy bơm dầu bánh răng tốt nhất để giúp cho chúng ta có quá trình sử dụng lâu dài hơn và có thể phục vụ cho nhu cầu của chúng ta tốt hơn.
Vậy nơi đâu bán máy bơm dầu bánh răng chất lượng:

Tân Việt – nơi cung cấp máy bơm dầu bánh răng chất lượng

Tân Việt của chúng tôi là một trong những địa chỉ công ty uy tín nhất TPHCM về lĩnh vực kinh doanh máy bơm dầu bánh răng nói chung và máy bơm dầu các loại nói riêng.
Khi mua các sản phẩm cao cấp từ nguồn cung cấp Tân Việt chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các loại máy bơm dầu của chúng tôi là:

Các loại máy bơm dầu bánh răng chính hãng

Chúng tôi luôn mong muốn đẩy mạnh uy tín thương hiệu, sản phẩm vì thế các loại máy bơm dầu mà Tân Việt cung cấp cho khách hàng đều là các sản phẩm uy tín chất lượng nhất.
Các loại sản phẩm máy bơm dầu bánh răng của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng cao nhất nhờ:

Máy bơm bánh răng
Máy bơm bánh răng

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp giá thành ưu đãi

Các sản phẩm được nhập từ các thương hiệu lớn, danh tiếng tại các quốc gia có ưu thế trong ngành chế tạo máy móc cơ khí như Nhật Bản, Mỹ… và được nhập khẩu theo hình thức trực tiếp từ đó mà giá thành máy bơm của Tân Việt chúng tôi luôn là một trong những mức giá hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Đặc biệt khi khách hàng lựa chọn mua máy bơm dầu từ Tân Việt, càng mua với số lượng nhiều thì khách hàng càng có mức giá tốt và ưu đãi nhất từ chính sách bán hàng của chúng tôi.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành chu đáo

Để tạo ra thuận lợi khi mua sắm cho khách hàng, các sản phẩm mà chúng tôi bán luôn có chính sách bảo hành tốt nhất từ các công ty sản xuất và kèm theo đó là gói giao hàng tận nơi để đảm bảo được việc duy trì sản xuất tốt nhất cho khách hàng.


Khi đến với Tân Việt mua máy bơm các bạn sẽ có được những sản phẩm hoàn hảo nhất và có được sự yên tâm cao nhất trong cả quá trình sử dụng.

Hình thức liên hệ

Với mọi nhu cầu về thông tin thêm cho các loại máy bơm dầu hay các sản phẩm khác mà chúng tôi kinh doanh, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của Tân Việt qua hotline: 0982324435 – 0903114435 hoặc địa chỉ công ty: 146 Bàu Cát 1, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »

3 nhận xét

nhận xét
14:23 26 tháng 5, 2017 delete

Có thật sự bên mình hổ trợ chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc không vậy, không biết công ty bên mình có chi nhánh ở Tiền Giang không. Tôi đang cần mua 2 máy bơm 3 ngựa, liên hệ với tôi qua số 0962678364

Reply
avatar
04:17 27 tháng 5, 2017 delete

Có loại máy bơm hiệu Koshin không bạn

Reply
avatar
00:06 30 tháng 5, 2017 delete

Mình đang cần 1 số máy bơm dầu, bạn có thể tư vấn cho mình không?

Reply
avatar