Cung cấp máy bơm dầu nhớt bánh răng, truyền nhiệt chất lượng

Máy bơm dầu nhớt là gì?

Máy bơm dầu nhớt cũng giống với các loại máy bơm nước, chúng có chức năng dùng để bơm dung dịch. Nhưng máy bơm dầu thì chuyên dùng để thực hiện bơm dầu nhớt do dung dịch dầu nặng và có độ sệt cao hơn nước nên thường công suất của máy bơm dầu sẽ cần động cơ mạnh hơn máy bơm nước. Từ đó chúng ta không thể sử dụng chung máy bơm nước chung với máy bơm dầu được mà chúng ta cần phải mua máy bơm dầu để thực hiện đúng chức năng nhu cầu của mình.
Vậy thì nhu cầu của máy bơm dầu nhớt hiện nay cao như thế nào:

Nhu cầu của máy bơm dầu bánh răng hiện nay

Ngày nay số lượng các công xưởng nhà máy ngày càng phát triển nhiều tại các khu vực có mức đầu tư về công nghiệp khá cao và có sử dụng rất nhiều các loại máy móc sử dụng dầu làm nguyên liệu. Mà các hệ thống máy này cần một số lượng máy bơm dầu rất cao với công suất lớn để có thể phục vụ cho việc vận hành các hệ thống này.

Máy bơm bánh răng
Máy bơm bánh răng
Từ đó, nhu cầu mua và trang bị máy bơm dầu số lượng lớn hay kể cả nhỏ lẻ cũng ngày càng được tăng lên. Từ đó máy bơm dầu được các nhà sản xuất tập trung phát triển rất nhiều và ngày càng có nhiều chủng loại khác khau.

Các loại máy bơm dầu nhớt phổ biến

Như đã đề cập, chúng ta ngày càng có nhu cầu cao về máy bơm dầu, điều này đồng nghĩa với việc các loại máy bơm dầu ngày càng được phát triển đa dạng về chủng loại cũng như khả năng phục vụ cho nhu cầu bơm nhớt, vận hành máy móc công nghiệp.
Vậy, ngày nay có bao nhiều loại máy bơm dầu phổ biến được quan tâm sản xuất và sử dụng?

Máy bơm dầu truyền nhiệt

Đây là loại máy bơm dầu thường thấy trong các ngành công nghiệp lớn sử dụng nguyên liệu dầu nóng. Máy bơm dầu truyền nhiệt có đặc tính có thể hoạt động được với loại dầu nóng mà không bị hư hỏng, với các loại máy bơm dầu khác, khi nhiệt độ quá nóng chúng sẽ không chịu nổi và không thể duy trì khả năng hoạt động.
Vì vậy đây là một loại máy bơm dầu đặc thù được sử dụng dành riêng cho nhu cầu bơm, cung cấp dầu nóng. Loại máy bơm dầu này ngày nay cũng được sự dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Máy bơm dầu thủy lực

Kế đó, một trong những loại máy bơm dầu được cho là có công suất mạnh nhất và được phục vụ nhiều trong những quy trình bơm dầu cần áp suất bơm mạnh và đó là những điều mà máy bơm dầu thủy lực có thể làm được cho bạn.

Máy bơm thủy lực


Nhờ sử dụng áp suất từ lực đẩy của nước mà máy bơm dầu thủy lực có thể cung cấp cho chúng ta áp lực bơm dầu cực kỳ mạnh mẽ có thể đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu về bơm dầu áp suất cao của chúng ta hiện nay.

Máy bơm dầu bánh răng

Máy bơm dầu bánh răng là một trong những loại máy bơm dầu phổ biến nhất ngày nay, với khả năng hút dầu từ bể chứa và đẩy dầu ra ống phun bằng hệ thống truyền động lực của bánh răng nên máy bơm dầu bánh răng có thể đạt được áp lực bơm khá cao mà không cần động cơ quá mạnh mẽ. 
Tuy nhiên, để có được loại máy bơm chất lượng nhất chúng ta cần phải sử dụng các loại máy bơm chính hãng để hạn chế tình trạng bánh răng bị mòn sau một thời gian hoạt động, tình trạng hay thấy nhất ở các loại máy bơm kém chất lượng ngày nay.

Tân Việt – công ty cung cấp các loại máy bơm dầu uy tín

Và đó lá lý do bạn cần mua máy bơm tại công ty Tân Việt của chúng tôi, tại đây, chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp cho các bạn những loại máy bơm dầu nhớt chất lượng nhất được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn, cực kỳ nổi tiếng trên nhiều quốc gia trên thế giới để đảm bảo bạn có thể chọn được một loại máy bơm dầu vừa tốt vừa rẻ mà không phải lo sợ mua nhằm các mặt hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Các loại máy bơm dầu của Tân Việt

Để tiện cho nhu cầu lựa chọn và sử dụng của khách hàng. Chúng tôi luôn đầu tư các sản phẩm đa dạng nhất, đẩy đủ chủng loại lẫn khả năng bơm như máy bơm dầu nhớt bánh răng, truyền nhiệt, thủy lực, Diesel chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.


Do các loại máy bơm dầu của chúng tôi được nhập khẩu số lượng lớn từ tổng công ty sản xuất nên khách hàng sẽ có thể dễ dàng mua được các loại sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất với giá thành cực kỳ tốt.

Sự tiện lợi và an toàn khi mua máy bơm dầu tại Tân Việt

Ngoài ra để tạo điều kiện cho khách hàng ở xa, chúng tôi còn nhận giao các đơn đặt hàng đi khắp nơi trên mọi miền đất nước và cung cấp cho các bạn các gói khuyến mãi hay bảo hành đặc biệt từ chính hãng. Từ đó mua máy bơm dầu tại Tân Việt các bạn sẽ có được sự an tâm cao nhất trong quá trình sử dụng và đồng hành cùng các nhãn hàng cao cấp mà Tân Việt cung cấp cho các bạn.

Hình thức liên hệ
Với mọi nhu cầu về thông tin thêm cho các loại máy bơm dầu hay các sản phẩm khác mà chúng tôi kinh doanh, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của Tân Việt qua hotline: 0982324435 – 0903114435 hoặc địa chỉ công ty: 146 Bàu Cát 1, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM để được hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »