Cung cấp máy bơm dầu nhớt, diesel, thủy lực, truyền nhiệt uy tín TPHCM

Máy bơm dầu là loại máy chuyên dụng, dùng để bơm và truyền dẫn dung dịch từ nơi này qua nơi khác. Ngày nay máy bơm có sự ứng dụng rất rộng rãi và có rất nhiều dạng máy bơm như máy bơm dầu, máy bơm nước và cả máy bơm các loại hóa chất chuyên dụng khác.

Giới thiệu về máy bơm dầu nhớt

Máy bơm dầu nhớt là một trong những loại máy bơm chuyên dụng trong công nghiệp với chức năng chính là bơm tải dầu nhớt. Máy bơm dầu nhớt ngày nay có rất nhiều ứng dụng chẳng hạn như dùng trong các cây bơm dầu cho xe, dùng để bơm dầu vào bồn chứa hay dùng để bơm dầu nhớt tự động tuần hoàn trong các chi tiết máy.

Máy bơm dầu Diesel-Pump
Máy bơm dầu Diesel-Pump
Tùy vào nhu cầu sử dung thực tế mà chúng ta có rất nhiều loại máy bơm dầu khác nhau như máy bơm dầu Diesel, máy bơm dầu thủy lực hay truyền thiệt và mỗi loại máy bơm dầu đều chuyên dùng cho một hình thức khác nhau và cấu tạo của chúng cũng khác nhau và được ứng dụng trong mỗi công đoạn khác nhau của các ngành công nghiệp.

Các loại máy bơm dầu nhớt thường gặp

Như đã giới thiệu ở trên, có rất nhiều loại máy bơm dầu trên thị trường hiện nay. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại máy bơm dầu nhớt qua ba loại máy bơm dầu phổ biến nhất hiện nay.

Máy bơm dầu Diesel

Máy bơm dầu Diesel là loại máy bơm chuyên dụng cho loại dầu diesel. Loại dầu được dùng phổ biến làm nhiên liệu cho các loại động cơ như các loại xe, máy móc cơ sử dụng dầu làm chất đốt chính. Chúng ta thường gặp loại máy bơm này trong các trạm tiếp dầu nhiên liệu. Trạm chứa nhiên liệu và phân phối.

Máy bơm dầu nhớt chất lượng từ Tân Việt
Máy bơm dầu nhớt chất lượng từ Tân Việt
Chính trong động cơ các loại máy móc sử dụng dầu hiện nay cũng có một máy bơm dầu nhỏ làm nhiệm vụ bơm tiếp dầu cho động cơ chính sử dụng, vì thế đây là một trong những loại máy bơm dầu nhớt thông dụng nhất hiện nay.

Máy bơm dầu thủy lực

Như tên gọi, máy bơm dầu thủy lực chính là loại máy bơm áp dụng lực đẩy của nước để thực hiện bơm dầu. Ưu điểm của bơm thủy lực là do sử dụng lực ép của nước nên có lực bơm rất mạnh. Được cấu tạo chuyên dùng cho mục đích bơm dầu với tốc độ cao.

Máy bơm dầu truyền nhiệt

Loại máy bơm dầu phổ biến thứ ba là máy bơm dầu truyền nhiệt là loại máy bơm dầu đặc biệt chuyên dùng để bơm dầu ở nhiệt độ cao chuyên dùng trong các hoạt động bơm dầu có nhiệt độ cao mà các loại máy bơm thường không chịu nổi. Loại bơm dầu này được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp sử dụng dầu nóng ở nhiệt độ cao.

Tân Việt - Công ty cung cấp máy bơm dầu nhớt uy tín


Giới thiệu công ty Tân Việt

Tân Việt chúng tôi là một trong số ít những công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực máy bơm hơn 10 năm nay. Các sản phẩm máy bơm dầu Diesel, truyền nhiệt, thủy lực… đến từ công ty của chúng tôi luôn là một trong những loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà các bạn có thể tìm kiếm được một cách dễ dàng.

Công ty TNHH TM-DV-KT Nhiệt Áp Lực Tân Việt
Công ty TNHH TM-DV-KT Nhiệt Áp Lực Tân Việt

Máy bơm dầu từ nhãn hàng uy tín

Các sản phẩm máy bơm dầu thủy lực, truyền nhiệt và tất cả các loại máy bơm mà công ty phân phối đều được lấy từ các nhà sản xuất lớn, có uy tín trên thị trường ở nhiều quốc gia như: Ital Pump - Italia, Piusi, Koshin – Japan, những nhãn hiệu tên tuổi, nổi tiếng của những quốc gia lớn chuyên chế tạo và sản xuất các dòng máy bơm như Nhật, Pháp, Mỹ, Italia….

Các loại sản phẩm đến từ các hãng danh tiếng luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, khả năng sử dụng cũng như là độ bền thực tế đều được chúng tôi quan tâm chọn lọc, nhập và cung cấp cho khách hàng để khi sử dụng các sản phẩm từ Tân Việt cung cấp, các bạn sẽ có sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm.

Máy bơm dầu tải nhiệt
Máy bơm dầu tải nhiệt - Đức

Đến với Tân Việt, các bạn sẽ có thể dễ dàng mua được các loại máy bơm dầu Diesel, nhớt cao cấp, chất lượng nhất mà hoàn toàn không cần phải lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

Cung cấp máy bơm đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành lâu dài

Trước khi và bán các sản phẩm máy bơm dầu thủy lực hay các loại khác. Chúng tôi đã có bước đi thăm dò thị trường lâu dài. Xem xét những loại máy bơm, hãng sản xuất nào được tin dùng nhiều nhất và có chất lượng thực tế nhất ở các quốc gia nổi tiếng về các dòng sản phẩm này.
Từ đó các loại sản phẩm máy bơm dầu nhớt mà Tân Việt chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn là các loại sản phẩm có chất lượng thuộc hàng TOP trên thế giới.

Toàn bộ các sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh đều được nhập khẩu chính hãng, vì thế nên khách hàng khi mua các loại sản phẩm về máy bơm dầu Diesel và các loại máy bơm khác luôn có được chế độ bảo hành lâu dài trong toàn bộ quá trình sử dụng. Trên thực tế thì đây là các sản phẩm cao cấp, đã qua các quá trình thử nghiệm đầy đủ nên tình trạng bị lỗi, hư hỏng là rất hiếm khi xảy ra.

Cung cấp đa dạng các loại mặt hàng, giá tiền hợp lý

Và để đa dạng cho nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn cố gắng đa dạng các dòng sản phẩm mà mình cung cấp. Bất cứ các loại máy bơm dầu truyền nhiệt, dầu nhớt nào vừa mới được sản xuất được đánh giá cao và có mức giá tốt chúng đều nhanh chóng cập nhật để có thể đa dạng hóa khả năng cung cấp đến khách hàng.

Tại Tân Việt, chúng tôi nhận cung cấp sỉ, lẻ mọi loại máy bơm từ bình dân đến cao cấp của các thương hiệu uy tín và giao hàng tận nơi. Khách hàng càng đặt số lượng lớn thì giá tiền cho mỗi sản phẩm sẽ càng tốt hơn và hưởng được nhiều gói ưu đãi cũng như chăm sóc khách hàng cao cấp hơn.

Tiện lợi khi đặt mua máy bơm dầu tại Tân Việt

Để tạo sư tiện lợi cao nhất cho khách hàng ở xa có nhu cầu mua máy bơm dầu nhớt. Bất tiện trong việc đặt và mua hàng Tân Việt của chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng toàn quốc. Khi khách hàng liên hệ và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao cho bạn đến tân nơi nhanh chóng và tiện lợi.

Dòng sản phẩm Ital-Pump Italia
Dòng sản phẩm Ital-Pump Italia

Những cam kết khi cung cấp máy bơm dầu của Tên Việt

Với tiêu chí kinh doanh từ xưa đến này của công ty là “Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là lợi nhuận lớn nhất mà công ty thu được”. Khi cung cấp các sản phẩm như máy bơm dầu thủy lực, nhớt, Diesel từ công ty, chúng tôi luôn có những cam kết thép khi kinh doanh như sau:
  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất. Nói không với hàng nhái, hãng giả, lỗi. Cam kết đền bù thỏa đáng nếu như các sản phẩm từ công ty là hàng kém chất lượng.
  • Bảo hành dài lâu cho toàn bộ các loại sản phẩm từ máy bơm dầu truyền nhiệt, thủy lực hay bất cứ sản phẩm nào mà công ty bán ra với chế độ bảo hành tốt nhất từ chính hãng.
  • Mức giá sản phẩm cạnh tranh nhất, đảm bảo khách hàng với đơn đặt hàng số lượng càng cao, mức chiết khấu cho sản phẩm sẽ càng tốt.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ về nguồn gốc sản phẩm, chế độ phân phối khi khách hàng có yêu cầu.
Với những cam kết trên, Tân Việt chắc chắn rằng mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối nhất.


Hình thức liên hệ
Với mọi nhu cầu về thông tin thêm cho các loại máy bơm dầu hay các sản phẩm khác mà chúng tôi kinh doanh, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến bộ phận kinh doanh của Tân Việt qua hotline: 0982324435 - 0903114435 hoặc địa chỉ công ty: 146 Bàu Cát 1, Phường 12, Q.Tân Bình, Tp. HCM để được hỗ trợ nhanh chóng tốt nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
First

5 nhận xét

nhận xét
23:16 8 tháng 5, 2017 delete

Máy này công xuất bao nhiêu mã lực vậy ạ, phun chon hệ thộng tự động 50 van đc ko

Reply
avatar
08:38 9 tháng 5, 2017 delete

3 loại máy bơm dầu thủy lực, truyền nhiệt,với diesel thì cái nào là loại máy bơm dầu tốt nhất

Reply
avatar
10:01 9 tháng 5, 2017 delete

Máy bơm dầu này giá bao nhiêu vậy bạn?

Reply
avatar
12:32 11 tháng 5, 2017 delete

Bạn Nga Nguyễn vui lòng để lại số phone để mình gọi tư vấn cho bạn nhé.

Reply
avatar
12:34 11 tháng 5, 2017 delete

3 loại máy bơm này, mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau, tùy bên bạn có nhu cầu như thế nào, bạn vui lòng để loại số phone để mình liên hệ tư vấn.
Cám ơn bạn.

Reply
avatar